ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รักษาได้ทุกสีผิว เห็นผลทันที!!!

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ มักจะเกิดขึ้นมาเองตามอายุที่เพิ่มขึ้น ถึงแม้ในวัยสาวผิวหน้าผ่องใส ไม่เคยมีริ้วรอยจุดด่างดำมาให้กังวลใจ แต่เมื่อถึงเวลา…ทั้งแสงแดดและมลภาวะรอบๆ ตัวเรา พร้อมตัวเลขอายุที่เพิ่มมากขึ้น ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เราเห็นจุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ เกิดขึ้น เพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

แต่ในยุคนี้ ก็นับว่าหนุ่มๆ สาวๆ โชคดีกว่าสมัยก่อน เพราะด้วยนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ต่างๆ ได้เกิดขึ้นมากมายที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ เหล่านั้นได้ดีขึ้น โดยเฉพาะจุดด่างดำนั้น มีแสงเลเซอร์อยู่หลายชนิดที่สามารถทำให้การแก้ปัญหาเหล่านี้ดีขึ้นและง่ายยิ่งขึ้น ทั้งนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือควรได้รับคำปรึกษาแนะนำโดยแพทย์เฉพาะทาง เพื่อการรักษาที่ถูกต้องเหมาะกับแต่ละคนมากที่สุด

Dual Yellow คือหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้า โดยผสมผสานเลเซอร์ ที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอย และปัญหาเรื่องสีผิว แผลเป็นชนิดต่างๆ ไปได้พร้อมกัน

  • ชนิดแรกเป็นเลเซอร์สีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm.ซึ่งจะมีผลต่อเส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหาย จึงไม่เกิดจ้ำเลือดหลังการรักษา เช่นที่เกิดจากเลเซอร์แบบเก่า
  • ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์สีเขียวความยาวคลื่น 511 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน แต่ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย ทำให้ผิวขาว ใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง มากกว่าการทำ IPL และรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

…แต่ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดร่วมกัน จะให้เลเซอร์ที่มีพลังงานสูงมากพอที่จะกำจัดตุ่มเนื้องอกบางชนิดได้ สุดท้ายจากการผสมผสานการใช้เทคโนโลยี Fast Edge Micropulse จะมีผลกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนัง ทำให้ช่วยป้องกันและรักษาริ้วรอยบนผิวหน้าได้ รวมถึงไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา รอยจุดด่างดำ ฝ้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพดีกับทุกสีผิว

โดยใช้เวลาการรักษาสั้นกว่า และไม่รู้สึกเจ็บในขณะรับการรักษา อีกทั้งยังเห็นผลการรักษาเร็ว และมีความปลอดภัยมาก ไม่รุนแรงจึงไม่จำเป็นต้องทายาชาก่อนก็ได้ ระหว่างการรักษาจะรู้สึกเหมือนเข็มแตะที่ผิวเบาๆ และภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจจะรู้สึกอุ่นและแดงเล็กน้อย แต่จะหายไปได้เองหลังจากนั้น

D-Y Laser เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียง เช่น แผล จ้ำเลือดและสีผิวที่เปลี่ยนไป อีกทั้ง D-Y Laser ยังสามารถรักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย
สนใจติดต่อและรับคำปรึกษาได้ที่ DERMASTER โทร : 02-71-444-71 หรือ Line ID : @dermaster