Optimum magazine

Facts ก่อนที่คุณเริ่มตามล่าหาส่วนผสนมที่ปรากฎอยู่บนฉลากสีน้ำตาลดีไซน์ สวยที่ปรากฎคำว่า “Natural” หรือ “Organic” ที่พันรอบนขวดแชมพูหรือสบู่ก้อนนั้น พึงไว้ว่าคำว่า Natural หมายถึงส่วนผสมที่ได้มาจากธรรมชาติ ตัวอย่าง เช่น Tea Tree ที่มักปรากฎอยู่ในส่วนผสม คือต้นไม้ที่มีอยู่ตาม ธรรมชาติ แต่นั้นไม่ได้ความว่าต้นไม้ชนิดนั้นๆ โตด้วยวิธีตามธรรมชาติ

Organic หมายถึงสิ่งที่มาจากธรรมชาติ ตั้งแต่เมล็ดพันธุ์ ที่ไม่ถูกตัดแต่งพันธุกรรม การเพาะเลี้ยงและการเก็บเกี่ยวที่ปราศจากสารเคมีแม้แต่ปุ๋ยที่ใช้เพาะปลูกหรืออาหารที่ใช้เลี้ยงโดยที่ไม่มีสิ่งเจือปนทางเคมี ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องยากมาก แต่เชื่อเถอะ มันเกิดขึ้นจริงๆ แล้ว และนั้นเอง เป็นสาเหตุให้ราคาเพิ่มขึ้นสูงเกือบ 2 เท่า

เทรนด์ฮิตสำหรับ “Natural & Organic” ที่เขียน “ตัวหนา” บน ฉลากไม่ได้หมายความว่ามาจากส่วนผสมออร์แกนิก 100% ทำไม? เพราะการผสานส่วนผสมมหัศจรรย์นั้นเข้าด้วยกันเพื่อความนุ่ม ลื่น เนียน น่าใช้แล้ว แน่นอน ส่วนผสม ดังกล่าวมีอายุไขสั้นยิ่งนักสารเพื่อยืดอายุจึงถูก “อนุญาติ” ให้ใช้ โดยจะระบที่ฉลากผลติภัณฑ์ตามแต่กฎหมายของประเทศผู้ผลิต

Detoxing

โลกที่เต็มไปด้วยมลพิษทั้ง น้ำ อากาศ ดิน และอาหาร ชา กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอล บุหรี่ ล้วนปนเปื้อนสารพิษ โลหะหนักที่ก่อให้เกิดความผิดปกติในการแบ่งตัวของเซลล์ ทำให้ความสามารถในการทำสารอาหารไปหล่อเลี้ยงอวัยวะต่างๆ ในร่างกายน้อยลง ส่งผล ให้เกิดการเสื่อมสภาพของอวัยวะในร่างกาย อย่างต่อเนื่องอันก่อให้เกิดอัตราความเสี่ยงของการก่อตัวของเซลล์มะเร็ง หลอดเลือดตีบ ” Crelation” จึงถูกพัฒนาขึ้นจากส่วนประกอบประเภทกรดอะมิโน EDTA ที่ผสมกับวิตามิน และแร่ธาตุในรูปแบบน้ำเกลือที่ทำหน้าที่จับ สารโลหะหนัก เช่น ตะกั่ว ปรอท สารหนู และแคลเซียมส่วนเกินที่ตกค้างในเนื้อเยื่อ ช่วงให้ร่างกายกำจัดสารเปล่านี้ทางระบบปัสสาวะ ส่งผลให้หลอดเลือดยืดหยุ่น และขยายตัวให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ลดปริมาณการเกิดอนุมูลอิสระทำให้ร่างกายแข็งแรงและสดชื่นขึ้น
เรียนรู้และสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการล้างพิษจากโลหะหนักในร่างกายได้ที่ www.dermaster-thailand.com